Các bạn thanh niên miền Nam, hãy tỉnh giấc!!

Rợ Tàu ghi nhớ ai ơi!
Làm con nước Việt muôn đời chớ quên.
Non sông muốn được lâu bền,
Tận trung báo quốc, không sờn quyết tâm.
Đất trời thấu tỏ tấm lòng,
Xin vì non nước gắng công báo đền.

***

Đả đảo Trung Quốc xâm lược Việt Nam!

Đả đảo ĐCSVN bán nước!

Toàn dân quyết tâm lật đổ ĐCSVN phản quốc, bảo vệ biên cương phía Bắc!

Ải Nam Quan, thác Bản Giốc, Hoàng Sa & Trường Sa là của Việt Nam!

***

Đả đảo Trung Quốc xâm lược

 

Giòng máu anh hùng

***

***

Các bạn thanh niên miền Nam,

hãy tỉnh giấc!

Có bao giờ các bạn TỰ hỏi : “Tại sao ngày nào các bạn cũng Ăn NHẬU vậy” ??Hãy bỏ 1 bữa nhậu, 1 cuộc du hí mà cùng ngồi lại với nhau 1 lần, hãy cùng nhau tĩnh tâm, bỏ qua tất cả mọi bon chen, đua đòi của cuộc sống trong vài giờ để cùng quan sát và suy gẫm những gì đang xảy ra cho quê hương miền Nam, cho xóm giềng, bằng hữu, hằng ngày, hằng giờ, ở chung quanh các bạn.

Các bạn có nhận ra chăng, hay là cố tình làm ngơ, buông xuôi mọi chuyện trong nhậu nhẹt, ăn chơi, hưởng thụ ích kỷ của bản thân!! Ít nhứt các bạn cũng phải từng BIẾT, phải từng NGHE hay có thể từng là NHÂN CHỨNG của những bất công, cướp bóc, vơ vét tài sản, chia chác chức vụ, nhà cửa, đất đai của dân miền Nam mà bọn giặc việt cộng miền Bắc ĐÃ và ĐANG hoành hoành trên xương máu đồng bào miền nam chớ !! Nhìn kỹ lại 1 chút coi:

Ngay từ năm 75, sau khi CƯỚP được miền Nam, nhằm mục đích xiết chặt sự cai trị toàn dân miền Nam, và củng cố QUYỀN LỰC bất chánh, bọn giặc việt cộng miền Bắc đã tạo nhiều ƯU ĐÃI, QUYỀN LỢI cho đảng viên, cán bộ và dân miền Bắc (ở đây xin nói rõ là Bắc XHCN, Bắc 75, Bắc từ Bến Hải trở ra Hà nội, và từ đây chữ miền Bắc dùng để đề cập tới bọn này!!) để chúng THA HỒ VƠ VÉT, TIẾM ĐOẠT tài sản của dân miền Nam, và như vậy, bọn này sẽ HẾT LÒNG BẢO VỆ, TÔN THỜ chế độ do lũ NGU DỐT việt cộng miền Bắc nắm quyền !!

Một cách công khai, trắng trợn để CƯỚP, để VƠ VÉT tài sản của miền Nam, bọn miền Bắc cho đổi tiền 500 đồng miền Nam (có bảo chứng) chỉ lấy 1 đồng miền Bắc (không bảo chứng, chỉ là tờ giấy lộn !!) , và dù có bao nhiêu tiền đi nữa mỗi gia đình chỉ được có 200 đồng tiền thằng hồ !! (cướp lần 1) Điều KHỐN NẠN, ĐÊ TIỆN hơn nữa là trên nguyên tắc mọi bọn gặc miền Bắc tuyên bố mỗi gia đình ĐỀU CHỈ có 200 đồng NHƯ NHAU nhưng trên thực tế dân miền Bắc thì tiền trong tay như nước (cướp lần 2) , chúng THA HỒ MUA SẮM Honda, tủ lạnh , Tivi, đồng hồ vv… và ngay cả bàn thờ ông bà, tủ, giường vv… từ …dân miền Nam, tất cả được chở ngày đêm trên các xe Molotova ra Bắc!! Vậy là dân miền Nam.. trắng tay: kẻ đi Kinh tế mới nhường đất đai, nhà cửa cho giặc miền Bắc, người làm tôi đòi, đĩ điếm cho lũ giặc ba đình hưởng thụ !!    

Y như câu nói của tên ÓC HEO nằm vùng miền Nam Nguyễn Hộ (?) :

“Nhà của Ngụy TA (vc) ở, Con của Ngụy TA (vc) sai, Vợ của Ngụy TA (vc) XÀI !!! “ (thực tế cho thấy đám việt cộng nam Kỳ này cũng chỉ là thân phận CHÓ cho đám miền Bắc mà thôi !!). Bạn sinh ra sau 75 chăng ?? Bạn còn quá trẻ lúc đó chăng ?? Nếu không tin những gì tôi viết , các bạn cứ tự nhiên đi hỏi nhửng người lớn tuổi trong gia đình, họ hàng của các bạn đi.

Đó là chuyện quá khứ, NGAY BÂY GIỜ, nhìn xung quanh, đây các bạn thấy gì !! Nhà cửa, ruộng vườn, đất đai hương hỏa của dân miền Nam đang từ từ THUỘC về tay ai !! Các thanh nên, thiếu nữ dân quê miền Nam bỏ lên thành thị làm tôi tớ cho ai ?? Có phải trong các công ty Quốc doanh thì tổng giám đốc PHẢI là dân Bắc không ?? Tại sao trong Quốc hội hơn 80 % là dân Bắc !!

Nếu ở Sài gòn , các bạn hãy đi dạo thử 1 vòng các đường phố NỔI TIẾNG ĐẸP, GIÀU , SANG TRỌNG của Sài gòn trước 75 như : Tự Do, Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Gia Long, Tú Xương, Duy Tân, Trần Quí Cáp vv… đi , AI là chủ nhân của các cửa tiệm, biệt thự trên các con đường đó vậy ?? Cứ thử làm 1 vòng đi, cái giọng chua như dấm của dân miền Bắc XHCN sẽ cho các bạn thấy ai là CHỦ phần đất ĐÚNG RA là của dân miền Nam !!

Bây giờ bọn việt cộng miền Bắc THẢ LỎNG cho các bạn ăn chơi, sa đọa, các bạn tưởng sung sướng, hạnh phúc lắm sao !! Không đâu … Thật ra bọn chúng DỰ ĐỊNH biến miền Nam thành địa ngục, thành nghèo khổ gấp trăm lần miền Bắc , để cho tất cả thấy là miền Bắc VƯỢT TRỘI, TỐT ĐẸP gấp trăm lần miền Nam !! nhưng năm 79, may mắn cho dân Nam , và KHỐN NẠN cho cả nước quân Tàu tấn công miền Bắc. Chỉ vì sợ tàu đánh lớn và dân miền Nam lợi dụng nổi lên theo đánh lại chúng nên bọn giặc việt cộng miền Bắc ĐÀNH PHẢI BỎ dự định TÀN ÁC, ĐỐN MẠT đó đi, nhưng chúng cũng vẫn tìm cách làm GIẢM sức mạnh của miền Nam bằng nhiều cách : BẮT các lực sĩ, cầu thủ của các môn thể thao miền Nam như bong bàn, bong tròn, vũ cầu vv… PHẢI THUA các đồi thủ miền Bắc; tất cả các máy móc, dụng cụ tối tân miền Nam ĐỀU bị chuyển ra Bắc; và ĐỐN MẠT hơn hết là xua quân đi đánh Cao Miên để GIẾT BỚT thanh niên miền Nam, và bỏ mặc cho thanh niên cả nước ăn chơi sa đọa mà quên đi các bất công, tội ác của chúng gieo lên đầu dân chúng : thanh niên KHÔNG cần biết, KHÔNG them để ý đến các đau khổ, các bất công xảy ra cho các người khác trong xã hội MIỄN là bản thân được yên thân mà ăn nhậu, hút sách, đàng điếm vv… !!

Trong học đường và ngoài xã hội bọn việt cộng miền Bắc DẠY các bạn những gì về VNCH và Mỹ ?? Có phải là : Văn hóa ĐỒI TRỤY, chánh quyền VNCH bán nước cho Mỹ, VNCH là chư hầu bám gót thực dân Mỹ, tàn phá quê hương vv …và… vv không ?? Không cần lên Internet tìm các chứng cớ vội, để kiểm chứng những gì chúng nói, các bạn chỉ cần QUAN SÁT những gì đang xảy ra chung quanh mình là có thể thấy được SỰ THẬT rồi!!

Cố tồng thống của nền đệ nhị VNCH Nguyễn văn Thiệu có 1 câu nói để đời : Đừng nghe những gì CS (việt cộng) nói , Hảy nhìn kỹ những gì CS (việt cộng) làm” . Vậy thì chúng ta hãy làm vài so sánh hầu có thể xác định và nhìn ra cái ĐÚNG / SAI , cái THIỆN /ÁC, cái CHÂN THẬT/XẢO TRÁ của cả 2 phía (VNCH và việt cộng) nhé :

* VNCH là chư hầu cho Mỹ/Pháp chăng !!

Đố các bạn tìm thấy 1 hình ảnh nào của các lãnh tụ, tổng thống …vv…của Pháp, Mỹ trên tường của Quốc hội VNCH đó , ngay cả trường học, công sở cũng KHÔNG có chỗ nào treo hình họ như 1 hình thức TÔN THỜ cả !! Ngược lại cứ nhìn lên tường Quốc Hội của đám việt cộng miền Bắc thì bạn sẽ nghiệm ra thế nào là …CHƯ HẦU !! Hèn hạ, bẩn thỉu hơn nữa , tên bộ trưởng việt cộng còn trâng tráo ca tụng Stalin hơn là THỜ cha mẹ ruột , và các bài thơ của thằng bẩn thỉu này được viết ra cho học sinh cả nước HỌC !! Trong khi ở miền Nam nếu lính Mỹ/Phi/Úc vv…ăn quịt hay say rượu làm bậy thì bị dân miền Nam đập ngay trên đường phố là chuyện thường, thì trong quyển “ Đường đi không đến” tác giả Xuân Vũ , 1 hối chánh viên việt cộng – đã viết rằng : trước 75, dân miền Bắc KHÔNG DÁM NÓI/VIẾT chử “tàu” , chè phải là chè Trung Quốc vv … còn bây giờ thì chỉ cần nói tới chuyện đại sứ việt cộng BỊ tàu KÊU LÊN chất vấn về chuyện báo VN DÁM đăng tin về thực phẩm có độc tố của tàu thì mọi chuyện … RÕ như bàn ngày , phài không các bạn !! Vậy thì AI là chư hầu cho AI ?? Câu trả lời thuộc về các bạn đó.

* Cuộc sống, văn hóa của VNCH là ĐỒI TRỤY chăng !!

Cứ đi hỏi các bậc trưởng thượng, những người lớn tuổi đã từng sống ở miền Nam VNCH qua 2 thời đệ nhứt và đệ nhị VNCH rồi SO SÁNH với cuộc sống cùng văn hóa của việt cộng Bắc kỳ dựng lên ngày nay ắt các bạn sẽ có câu trả lời chánh xác.

Tôi có thể cam đoan với các bạn rằng : dưới thời VNCH đệ nhứt và đệ nhị KHÔNG có sinh viên đi TRỘM CƯỚP, GIẾT NGƯỜI; để tìm ra chuyện CHỬI THỀ ở các nữ sinh, nữ sinh viên VNCH là chuyện ĐỐT ĐUỐC ban ngày !! Còn bây giờ thì sao, có thể đưa ra 1 thí dụ cho các bạn là người ta kháo nhau rằng ngoài “thiên đường miền Bắc XHCN” có nơi cả làng từ trẻ tới già đều …. chửi thề hay như HÁT !! Bán hàng cũng chửi, cho mướn computer cũng chửi … cái gì .. cũng chửi !! Thần tượng của giới trẻ Bắc kỳ (Vàng
Anh) TỰ TAY cầm cell phone quay cảnh làm tình với bạn trai … Ngay cả gái bán dâm cũng bị …. kỳ thị !!Cũng là “lấy thân làm mồi” để kiếm tiền, kiếm địa vị, việc làm nhưng ả giang hồ miền Nam thì bị đưa đi học “phục hồi nhân phẩm” trong khi em “tứ chiếng” Bắc kỳ thì được đưa lên TV an ủi, vỗ về !! Còn biết bao việc làm TỰ HẠ NHÂN CÁCH của thanh niên nam nữ dười mái trường XHCN mà tôi không cần kể ra, TỰ các bạn cũng biết mà, phải không ??

Nói ra ngoài 1 chút về VĂN HÓA , theo tôi, muốn dùng âm nhạc để giới thiệu quê hương VN thì chỉ có các bài nhạc được ra đời (hay bị cấm hát ngòai Bắc trước 54) dười thời VNCH I và II mới CÓ THỂ làm được chuyện này mà thôi, nhạc của việt cộng miền Bắc trước và sau 75 chỉ đáng để dân bán hàng rong mời gọi khách hàng ở các bến xe đò mà thôi !!

* VNCH tàn phá quê hương chăng !!

Ngay lúc tôi đang viết bài này (tháng 4 / 2009) thì các bạn đang phải CHỊU ĐỰNG những cơn mưa dữ dội ở Sài gòn, Thủ Đức … miền Nam phải không ?? Các bạn có bao giờ nghe câu “miền Nam mưa thuận gió hòa” không ??Tại sao bây giờ MƯA không thuận, GIÓ chẳng hòa nữa vậy !!

Môi trường sống của dân miền Nam đang BỊ TÀN PHÁ hết sức trầm trọng đó các bạn ơi !! Cao nguyên Trung phần VN dưới bàn tay của 3 Đức “thiên tài bầu bóng đá Gia Lai “ (chữ Rai thì đúng hơn) đã thành TAN HOANG, đã bị BẮM NÁT gấp ngàn lần chất độc da cam do “Mỹ/Ngụy” dùng !!! Và chiếc máy bay dân sự mua từ nước Mỹ trong tay “đại doanh gia” này là “thành quả” của việc xóa bỏ hằng trăm/ngàn hec ta rừng trên cao nguyên Lâm Đồng; cứ nhìn những cơn mưa lớn vào tháng 2, 3 cứ nhìn lụt lội trên mọi nẻo đường miền Nam, cứ mỗi lần ngột ngạt vì cái nóng triền miên mọi lúc, mọi nơi là tôi lại muốn khạc vô mặt tên vô lại “thất Đức” này !!

Việt cộng miền Bắc xây dựng, kiến thiết miền Nam chăng !! Không thể nào !! Trước 75 ruộng đất ở vành đai phi trường Tân Son Nhứt rộng rãi dư sức để VNCH biến nó thành phi trường Quốc tế (khi hết chiến tranh) nhưng – đau xót thay – lũ khỉ Trường sơn miền Bắc đã kéo bầy, đàn của chúng vô CHIẾM hết xây cất nhà cửa, khách sạn, nơi du hí … làm giàu trên xương máu của người dân miền Nam, và đám ÓC HEO vc nằm vùng Nam kỳ — cho là mình TÀI – “vận dụng trí tuệ đỉnh cao” đã đưa 1 kế hoạch cực
kỳ sáng tạo” để giải quyết chuyện sở hữu 1 phi trường Quốc tế bằng cách MƯỢN NỢ quốc tế để PHÁ BỎ, để TIÊU HỦY hàng trăm/ngàn mẫu rừng khác ở Long Thành và xây 1 phi trường mới ở đó, còn phi trường tân Sơn Nhứt thì — theo lời 1 tên vẹm trên Net – sẽ biến thành 1 quận mới của thành phố mang tên giặc hồ !! Với cái đà PHÁ HOẠI môi trường này thì 1 ngày nào
đó ngay CHÍNH khí hậu ở Đà Lạt cũng sẽ…. NÓNG không thua gì Sài gòn !! Nhìn kỹ đi các bạn, có phải là dất nước còn quá nghèo không ?? NỢ các nước trên thế giới NGẬP ĐẦU mà lũ việt cộng vẫn ung dung QUĂNG TIỀN QUA CỬA SỔ trong khi dân nghèo phải bán thân xác cho ngoại bang hằng ngày để mưu sinh !!

Có bao giờ các bạn đi qua những cây cầu từ ngoại ô, từ các quận lỵ, tỉnh thành khác vào Sài gòn chưa ?? Đó là những cây cầu do VNCH và quân đội đồng minh Mỹ làm nên gần nửa thế kỷ trước , hãy so sánh phẩm chất của chúng với các cây cầu do việt cộng MỚI làm đi các bạn, nếu là người biết ơn, MONG các bạn THẦM TẠ ƠN những người THẬT LÒNG KIẾN THIẾT quê hương thân yêu Việt Nam; Họ, các con dân VNCH, MỚI CHÍNH là những người THẬT SỰ YÊU NƯỚC vậy, và lá cờ vàng ba sọc đỏ MỚI CHÍNH là QUỐC KỲ của các bạn đó !!

* VNCH bán nước, buôn dân chăng !!

Các cô gái VN PHẢI tự lột truồng ra cho đại hàn , đài loan sờ nắn mua bán như súc vật CHỈ xảy ra ở thời nào vậy các bạn !! Họ mang TỘI gì ?? Có phải là tội đã SINH RA / SỐNG dưới thời XHCN không !!! Tại sao công nhân VN bị hãm hiếp, bị đánh đập nơi xứ người mà cái gọi là “nhà nước XHCN” lại cho người qua BẮT họ câm miệng, KHÔNG được tố cáo vậy !! Chúng nào phải là người , nếu người ta gọi việt cộng (cả Bắc lẫn Nam) là CHÓ thì chỉ tội nghiệp cho con vật nổi tiếng trung thành với chủ mà thôi !!

Cái công hàm CHẤP NHẬN cho tàu kiểm soát hết hải phận VN năm 58 là do VNCH ký chăng !! Nếu bạn chưa thấy nó thì hãy tìm trong website này ,hể nếu có HẬN thì lôi đúng tên thằng đồng cùng bè lũ BUÔN DÂN, BÁN NƯỚC
miền Bắc ra mà CHỬI, đừng chửi LẦM VNCH, tội lắm đó các bạn !!

Bọn nó dạy các bạn miền Bắc hột gạo phải CẮN làm ba để NUÔI đồng bào miền Nam phải không ?? Tôi cho rằng hiện nay nếu dân số VN là 80 triệu thỉ đã có 60 triệu sống ở miền Nam, tập trung ở các tình thành lớn và 6 tỉnh Nam kỳ !! Vậy thì AI nuôi AI ?? Bạn có bao giờ nghe người dân miền Nam nào ra Bắc làm giàu chưa ??? Bạn thủ nhìn chung quanh coi , chỗ nào
KHÔNG có dân Bắc 75 !! hột gạo năm nào miền Bắc cắn làm 3 để NUÔI vậy !! Rõ ràng là cái lưỡi DẺO QUẸO bắc kỳ đã LỪA bịp dân miền Nam mà thôi !! Và nếu nói rằng miền Nam ĐANG phải è cổ, còng lưng NUÔI luôn miền Bắc thì cũng KHÔNG SAI sự thật lắm đâu !!

Ngay bây giờ, dân VN thất nghiệp, đói khổ mà đám việt cộng cầm quyền cũng CỤP ĐUÔI CHÓ rước cả chụ ngàn công nhân bên tàu qua khai thác bauxite ở cao nguyên miền Nam BẤT KỂ độc tố sẽ TÀN PHÁ vùng rừng núi cao nguyên xinh đẹp này . Lũ cầm quyền KHÔNG QUÁ NGU để không nhận ra các NGUY HIỂM (về đất đai cũng như chỗ yếu nếu chiến tranh xảy ra)
nhưng nếu từ chối thì ẮT LÀ bọn tàu sẽ tấn công về quân sự (nên nhớ ngoài khơi VN hiện nay HOÀN TOÀN bị KHỐNG CHẾ bởi hải quân của tàu !!) .

KHÔNG ai biết RÕ trước 75 bọn NGU DỐT việt cộng Bắc kỳ ĐÃ KÝ gì với tàu để nhận được Ak, lựu đạn , xe tăng … để đánh CƯỚP miền Nam , tuy nhiên với sự LẤN LƯỚT, coi thường pháp luật VN (chúng ngang nhiên đánh chết dân VN ngay tại thủ đô Hà nội và mọi chuyện …. IM RU !!) chúng ta có thể ĐOÁN là đám KHỐN NẠN việt cộng RẤT CÓ THỂ đã đồng ý để VN là 1 bang
của tàu để nhận được vũ khí mà TIẾN CHIẾM miền Nam vậy !! Tỉnh dậy đi, HỌA mất nước càng lúc càng hiện RÕ ra rồi mà các bạn .

Như vậy, có thể 1 số bạn cho rằng NÊN ỦNG HỘ đám cầm quyền GỐC Nam để LẤY LẠI công bằng cho dân miền Nam chăng , dẫu sao đám này cũng là dân miền Nam mà !! Không đâu các bạn ơi, trên nguyên tắc thì người dân nên SUY TÔN những ai có tài, có khả năng điều hành, kiến thiết đất nước hay ít ra PHẢI là người THẬT SỰ YÊU NƯỚC . Vậy thì đám cầm đầu gốc Nam
có được đức tính nào trong số những cái đã được nêu ra không???

Chúng (việt cộng Nam kỳ) LÊN LON, LÊN CHỨC bằng cái gì ?? Tài năng chăng ?? Yêu nước chăng ?? Hay là Đức Độ !! Khỏi cần dài dòng, xin nói thằng là bọn này có thể có chức quyền, địa vị do bọn miền Bắc BAN THƯỞNG, có thể xưng vương, xưng tướng CHỈ là do “thành tích GIẾT NGƯỜI” mà thôi !!

Nhận mệnh lệnh, vũ khí, đạn dược từ lũ SÚC VẬT miền Bắc, bọn việt cộng Nam kỳ “hồ hởi” , tranh nhau “thi đua lập chiến công” (để được vô đảng, để được làm lãnh đạo !!) BẮNG CÁCH mổ bụng, chặt đầu, hiếp dâm người dân miền Nam VNCH; bất kể thủ đoạn, bất kể đạo lý chúng giết cả người già, trẻ em, phụ nữ mang thai bằng những cách dã man, đầy thú tánh (trong Website này, Tudovis.com , KHÔNG THIẾU các hình ảnh minh chứng cho điều tôi viết). Chúng đắp mô, đặt mìn GIẾT người vô tội trên các chuyến xe đò xuôi ngược trên các con đường mà CHÍNH bạn bè, anh em chòm xóm chúng đi lại (tên võ văn kiệt có nói vợ của nó bị GIẾT trên 1 chuyến tàu nào đó bị đặt mìn, NẾU là bị đặt mìn thì chuyện này CHẮC CHẮN 100% KHÔNG phải VNCH gây ra !!) Những chức vụ như : thủ tướng, chủ tịch nước, bí thư đảng vv… của các tên nguyễn tấn dũng, nguyễn minh triết, phan văn khải, nguyễn hộ, nguyễn văn trấn vv… AI DÁM CHẮC là KHÔNG đẫm máu của dân lành miền Nam , của những xác bị chặt đầu, mổ bụng, cắt vú vv… !!! Những công dân VNCH bị tụi này ám sát, thủ tiêu CHÍNH là những người THẬT LÒNG YÊU NƯỚC, những người đã dùng tâm huyết để kiến thiết miền Nam Tự Do , và CHÍNH vì vậy mà đám việt cộng PHẢI GIẾT BỎ bằng mọi cách để cho miền Nam KHÔNG thể TIẾN được (một điểm nhỏ cần nhắc lại cho các bạn là trước 75 miền Nam đã RÁP xe hơi, người dân đã dùng điện thoại, giếng dầu Bạch hổ đã phun lửa ngoài khơi Vũng Tàu…NẾU đám MỌI miền Bắc không lấn chiếm miền Nam thì giờ này VNCH KHÔNG THUA Singapore, Korea đâu các bạn .

Nói cũng đã nhiều, nếu các bạn đã NHÌN ra chân tướng của việt cộng cả 2 miền Nam Bắc thì các bạn còn chần chờ gì nữa !! Hãy TÌM CÁCH đứng lên lật đổ bạo quyền bất tài, ngu dốt, tham tàn để VN có cơ hội thăng tiến cùng các quốc gia khác trên thế giới . ĐỪNG nghe những lời RU NGỦ của đám việt cộng bắc kỳ (câu này TỪ LÂU được tryền tụng KHẮP NƠI trong nước !!) : “Ráng chờ đám GIÀ nua chết hết, rồi đám TRẺ lên thay thế, VN SẼ tiến !!”

Nghĩ kỹ coi các bạn, người ta khắp nơi trên thế giới TRANH NHAU TỪNG GIỜ, TỪNG PHÚT để tìm ra các phương pháp, các dụng cụ, các nhân tài vv… ĐỂ ĐƯA đất nước của họ TIẾN LÊN , vậy mà đám việt cộng băc kỳ XÚI các bạn ăn cứt gà, CHỜ là CHỜ bao lâu , chờ tới chừng nào, chờ cho Cao Miên có thể TỰ phóng vệ tinh lên quĩ đạo , chờ nước Lào sảu xuất được … máy bay chăng !! Tên thủ tướng chăn trâu ĐÂU có GIÀ !! Đám TRẺ là đám trẻ nào !! Đám trẻ Vàng Anh Thùy Linh bắc Kỳ hay đám trẻ Cường Dollars Namkỳ !!

Thức dậy đi các bạn thanh niên miền Nam ơi , đừng TỰ ru ngủ nữa, TẤT CẢ bọn chúng GIÀ hay TRẺ gì cũng là 1 thứ PHÁ HOẠI , VƠ VÉT, BUÔN DÂN, BÁN NƯỚC mà thôi !! Trong khi chờ 1 minh quân, 1 thủ lãnh Nam kỳ xuất hiện cùng các bạn nổi lên chống lại bọn bất nhân cầm quyền, theo tôi, các bạn HÃY đặt ra các mục tiêu để làm GIẢM quyền lực của việt cộng miền
Bắc ĐANG NGỰ TRỊ miền Nam bằng cách (Dĩ độc Trị độc NHƯ chúng đã từng làm để TRỊ dân Nam ):

Sống, theo đuổi, và làm theo nguyên tắc “3 KHÔNG” :

1/ KHÔNG giao du, kết bạn với đám việt cộng miền Bắc .

2/ KHÔNG buôn bán, làm ăn với bọn việt cộng miền Bắc .

3/ KHÔNG kết hôn, lập gia đình với bọn việt cộng Bắc kỳ .

Nếu các bạn PHẠM 1 trong 3 điều trên thì – với cái TÀI ĐẶC BIỆT cha truyền con nối của giống việt cộng miền Bắc , cái TÀI mà người dân THẬT THÀ miền Nam KHÔNG THỂ có – với miệng lưỡi DẺO QUẸO, NGỌT LỊM của miền Bắc, chúng sẽ ru ngủ các bạn và từng bước một CHÍNH các bạn sẽ CHỈ ĐƯỜNG , ĐƯA LỐI cho chúng VƠ VÉT, ÁM HẠI bạn bè , anh em chòm xóm miền Nam của các bạn (nhìn lại cái gương lá cờ 2 màu xanh đỏ của lũ ÓC HEO mặt trận giải phóng miền Nam đi các bạn)

Song song với các nguyên tắc, hãy làm them “3 NÊN”:

1/ NÊN bỏ rượu chè, hút sách , bớt hội hè, đình đám. Hãy dùng thời gian nhậu nhẹt để luyện tập thân thể cường tráng, DẠY dỗ các trẻ em nghèo miền Nam không được đến trường cho chúng biết đọc, biết viết, biết làm tính cộng, trừ, nhân, chia. Hãy dùng tiền nhậu nhẹt để mua viết, mua tập vở và cả quà bánh cho đám trẻ nghèo khổ miền Nam đó .

2/ NÊN ủng hộ các tiệm ăn, hớt tóc, may vá ..vv… của người dân miền Nam.  HÃY tẩy chay tất cả mọi tiệm ăn, mọi dịch vụ mà chủ nhân là đám Việt cộng miền Bắc và tay sai nằm vùng miền Nam. Hãy làm mọi cách ĐỂ TIỀN BẠC, CỦA CẢI VÀO tay người dân miền Nam, THẬM CHÍ, nếu như các bạn cần giải quyết nhu cầu sinh lý thì CŨNG nên tìm đến các cô gái bán dâm người miền Nam mà – cũng là 1 cách – GIÚP họ mưu sinh, bươn chải nuôi thân, nuôi gia đình họ !! Hãy để bọn “đỉnh cao trí tuệ” ba đình chăm sóc cho người của chúng .

3/ NÊN tố cáo các tội ác của việt cộng về mọi mặt : BUÔN DÂN, BÁN NƯỚC! làm TAN NÁT môi trường, làm BĂNG HOẠI học đường vv… VÀ HÃY phổ biến các công trạng của chế độ VNCH , hãy cổ xúy dân chúng YÊU MẾN lá cờ vàng ba sọc đỏ,. Đây mới chính là lá QUỐC KỲ của con dân miền Nam vậy .

Một lần nữa, mong các bạn thanh niên miền Nam tỉnh giấc, quê hương nghèo khổ ĐANG chờ tài sức của các bạn, nếu không, chỉ 1 thời gian ngắn thôi, bọn việt cộng miền Bắc sẽ DÂNG (ĐÃ DÂNG rồi không chừng !!) luôn miền Nam cho tàu và SẴN SÀNG làm thái thú cho tàu để đô hộ dân miền Nam
.

ahem

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s